Công nghệ tem Decal điện tử SMS

Tem sử dụng chất liệu Decal vỡ kết hợp công nghệ thông tin điện tử nhắn tin SMS qua tổng đài. Khi người tiêu dùng mua sản phẩm sẽ cào lớp nhũ bạc trên tem để lấy Mã Số An Ninh nhắn tin thì tổng đài sẽ nhắn trả lại 1 tin nhắn có nội dung thông báo kết quả thông tin sản phẩm của nhà sản xuất hoặc phân phối.

TEM CHỐNG GIẢ

Mẫu tem minh họa

Mô tả tem chống giả điện tử SMS

Mô tả tem SMS

Bước 1: Cạo lớp phủ (bạc) trên tem để lấy mã an ninh của sản phẩm.

Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp NFT 55298903 gửi đến 6089 hoặc 8077 ngay lập tức Hệ thống sẽ gửi trả một tin nhắn có nội dung thông báo kết quả thông tin sản phẩm thật của nhà sản xuất và phân phối cho bạn. Có thể kết hợp thêm công nghệ bảo an Phát Sáng, phản ứng Nước, phản ứng Nhiệt, màng Hologram phản quang, Mã số nhảy đồng thời trên 1 con tem để tăng cường chức năng chống giả.

Tất cả mẫu tem NFOTECH cung cấp cho doanh nghiệp đều được đăng ký Bản quyền tác giả và Sở hữu trí tuệ nên mẫu tem chống giả đã được bảo hộ bởi các cơ quan như: Cục quản lý thị trường, Cục bản quyền tác giả, Cục sở hữu trí tuệ, … Vì vậy khi doanh nghiệp sử dụng tem của NFOTECH cung cấp đều được hỗ trợ xử lý các vấn đề liên quan đến sản phẩm bị nhái, giả và vi phạm bản quyền, sở hữu trí tuệ.