Công nghệ tem Hologram phản quang

Tem không sử dụng công nghệ mực in mà dùng phương pháp chiếu Laser qua thấu kính tạo hình ảnh trong không gian 3 hoặc 2 chiều. Khi nghiêng tem dưới ánh sáng với các góc khác nhau thì sẽ hiện nội dung tương ứng với các góc đó, do vậy nên tem tuyệt đối chống được sự sao chép.

TEM CHỐNG GIẢ

Mẫu minh họa tem Hologram 3 chiều nền vàng

 

TEM CHỐNG GIẢ

Mẫu minh họa tem Hologram 2 chiều nền bạc

Tem chống giả Hologram 3 chiều sử dụng 3 hình ảnh được mã hóa trên cùng một tem chống giả, với mỗi góc độ chỉ có thể nhìn thấy duy nhất một hình ảnh tương ứng. Tương tự như vậy đối với tem Hologram 2 chiều thì chỉ sử dụng 2 hình ảnh được mã hóa. Có thế kết hợp thêm mã số nhảy, công nghệ mã hóa ẩn thông tin bảo mật (dùng kính chuyên dụng mới có thể xem được), 

Tất cả mẫu tem NFOTECH cung cấp cho doanh nghiệp đều được đăng ký Bản quyền tác giả và Sở hữu trí tuệ nên mẫu tem chống giả đã được bảo hộ bởi các cơ quan như: Cục quản lý thị trường, Cục bản quyền tác giả, Cục sở hữu trí tuệ, … Vì vậy khi doanh nghiệp sử dụng tem của NFOTECH cung cấp đều được hỗ trợ xử lý các vấn đề liên quan đến sản phẩm bị nhái, giả và vi phạm bản quyền, sở hữu trí tuệ.