Công nghệ tem chống giả

Công nghệ tem chống hàng giả QR code truy xuất nguồn gốc

Tem QR code gồm 2 loại: QR code tĩnh và QR code động.

- QR code tĩnh là 1 mã đơn giản mã hóa các thông tin cơ bản như: một đoạn text, một đường link tới 1 trang web, hoặc một thông tin nào đó. QR code tĩnh đơn giản dễ sử dụng chi phí thấp nhưng khi in ấn rồi thì không chỉnh sửa lại nội dung được.

CÔNG NGHỆ TEM DECAL VỠ KẾT HỢP PHÁT SÁNG, PHẢN ỨNG NƯỚC, MÀNG HOLOGRAM VÀ MÃ SỐ NHẢY

Tem sử dụng chất liệu Decal vỡ kết hợp với chỉ hoặc màng Hologram phản quang ép tích hợp Logo DOANH NGHIỆP. Bên cạnh đó tem sử dụng các công nghệ chống giả đánh dấu bảo an phát sáng, phản ứng với nước, đánh số sê-ri để quản lý. Tính chất chống bóc gỡ và chống sao chép được tích hợp trên cùng 1 con tem nên chức năng chống giả được tăng cường hiệu quả tối đa.

Công nghệ tem Decal vỡ phát sáng

Được in với công nghệ kỹ thuật bảo mật cao dùng trong in tiền mà những loại tem thông thường không có được. Tem được in với phần tử mực phát sáng, khi soi dưới đèn tia cực tím sẽ phát sáng dấu bảo an được đánh dấu chìm trên tem.

Công nghệ tem Decal vỡ phản ứng nước

Được in với công nghệ kỹ thuật bảo mật cao dùng trong in hộ chiếu và các loại thẻ an ninh mà những loại tem thông thường không có được. Tem được in với phần tử mực phản ứng với nước, khi cho tem tiếp xúc với nước thì phần tử mực bảo mật sẽ hiện lên.

Công nghệ tem Decal vỡ phản ứng nhiệt

Được in với công nghệ kỹ thuật bảo mật cao dùng trong in hộ chiếu và các loại thẻ an ninh mà những loại tem thông thường không có được. Tem được in với phần tử mực phản ứng với nhiệt độ, khi cho tem tiếp xúc với mức nhiệt độ thích hợp thì phần tử mực bảo mật sẽ biến mất hoặc đổi sang màu sắc khác.

Công nghệ tem Decal điện tử SMS

Tem sử dụng chất liệu Decal vỡ kết hợp công nghệ thông tin điện tử nhắn tin SMS qua tổng đài. Khi người tiêu dùng mua sản phẩm sẽ cào lớp nhũ bạc trên tem để lấy Mã Số An Ninh nhắn tin thì tổng đài sẽ nhắn trả lại 1 tin nhắn có nội dung thông báo kết quả thông tin sản phẩm của nhà sản xuất hoặc phân phối.

Công nghệ tem Decal kết hợp Hologram

Tem sử dụng chất liệu Decal vỡ kết hợp với chỉ hoặc màng Hologram phản quang. Công nghệ chống bóc gỡ và chống sao chép được tích hợp trên cùng 1 con tem nên chức năng chống giả được tăng cường hiệu quả hơn.

 

 

 

Công nghệ tem Hologram phản quang

Tem không sử dụng công nghệ mực in mà dùng phương pháp chiếu Laser qua thấu kính tạo hình ảnh trong không gian 3 hoặc 2 chiều. Khi nghiêng tem dưới ánh sáng với các góc khác nhau thì sẽ hiện nội dung tương ứng với các góc đó, do vậy nên tem tuyệt đối chống được sự sao chép.