Tư vấn chống hàng giả

GIỚI THIỆU TEM CHỐNG GIẢ CÔNG NGHỆ CAO QR CODE

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái luôn là sự ám ảnh đối với nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng, vì vậy sử dụng tem chống hàng giả để bảo vệ thương hiệu của nhà sản xuất và sức khỏe của người tiêu dùng là rất cần thiết. Các sản phẩm mặc dù đã được dán tem chống giả nhưng các đơn vị làm giả vẫn có thể làm nhái được con tem về hình thức, do người tiêu dùng còn chưa được phổ biến rộng rãi các công nghệ chống giả trên tem nên dễ dàng bị đánh lừa mua trúng sản phẩm nhái giả.

NHẬN DIỆN TEM CHỐNG GIẢ

- Tem chống giả được sản xuất bằng công nghệ bảo an đặc biệt dùng trong in tiền và được bảo mật chặt chẽ. Máy móc và các thiết bị dùng để sản xuất tem có công nghệ kỹ thuật hiện đại và đắt tiền, qua đó những chi tiết, màu sắc in trên tem được thể hiện sắc nét và đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất. Ngoài ra tem chống giả còn được bảo vệ bằng các phương pháp bảo mật như: đánh dấu bảo an phát sáng chìm, nhiệt, nước .v.v. Nên sẽ chống được sự làm nhái con tem tối đa.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG TEM CHỐNG GIẢ

Tất cả mẫu tem NFOTECH cung cấp cho doanh nghiệp đều được đăng ký Bản quyền tác giả và Sở hữu trí tuệ nên mẫu tem chống giả đã được bảo hộ bởi các cơ quan như: Cục quản lý thị trường, Cục bản quyền tác giả, Cục sở hữu trí tuệ, … Vì vậy khi doanh nghiệp sử dụng tem của NFOTECH cung cấp đều được hỗ trợ xử lý các vấn đề liên quan đến sản phẩm bị nhái, giả và vi phạm bản quyền, sở hữu trí tuệ.

 

 

HƯỚNG DẪN CÁCH KIỂM TRA TEM CHỐNG GIẢ

Tem chống hàng giả không chỉ giúp doanh nghiệp tránh được hàng giả hàng nhái, quảng bá hình ảnh thương hiệu mà còn giúp cơ quan chức năng xử lý được dễ dàng hơn. Một sản phẩm bán chạy trên thị trường thì khả năng bị làm giả là rất cao, và giả cả tem để dán lên sản phẩm. Đại đa số người tiêu dùng chưa được hiểu rõ các công nghệ chống giả được áp dụng lên tem dán trên sản phẩm thật mà chỉ phân biệt chung  chung qua hình dáng, kích thước, màu sắc, … sản phẩm và tem.